Chính sách bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với COPPER DENIM, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin quý khách trong trường hợp luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể truy cập trang web https://copperdenim.vn/ mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ trường hợp quý khách đăng kí và đăng nhập bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin quý khách vui lòng gửi email đến copperdenim@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của quý khách.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ Công ty TNHH COPPER DENIM.

Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào khác.

Khi quý khách đăng kí tài khoản trên website: www.copperdenim.vn, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:

-     Họ tên:

-     Số điện thoại:

-     Địa chỉ:

-     Email:  

Phạm vi sử dụng thông tin

a. Sử dụng với nội bộ:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

-     Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

-     Cung cấp thông tin về sản phẩm, giao nhận hàng và hỗ trợ khách hàng

-     Gửi các thông tin ưu đãi khuyến mãi/tiếp thị

-     Sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách.

b. Sử dụng với bên ngoài:

Chúng tôi chỉ chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể kiểm tra những thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web. Tại đây, quý khách có thể theo dõi chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở cũng như đơn hàng sắp được giao, quản lý được thông tin về địa chỉ, ngân hàng. Quý khách cần phải đảm bảo thông tin, không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.  

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ mãi mãi với những cam kết bảo mật như trên.  

d. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi Công ty TNHH COPPER DENIM. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.

COPPER DENIM có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Công ty chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng tải trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách có thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email copperdenim@gmail.com.

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

DÒNG HÀNG

FORM DÁNG

Size

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram
Icon-phone